Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy diesel là dòng máy bơm được sử dụng cho rất nhiều hệ thống bơm phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy. Với rất nhiều dòng máy có các công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hệ thống pccc, dòng máy bơm chữa cháy chạy dầu diesel này được dùng ở rất nhiều tòa nhà cao tầng, khu sản xuất công nghiệp,…. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta đều rõ về các quy trình, công đoạn của việc sử dụng máy bơm chữa cháy diesel vì thế add sẽ giới thiệu đến mọi người những quy trình cần biết khi sở hữu một chiếc máy bơm chữa cháy diesel để giúp mọi người hiểu rõ hơn.

Khi dùng máy bơm chữa cháy diesel cần phải biết các quy trình sau

may-bom-chua-chay-diesel-va-nhung-quy-trinh

1. Quy trình lắp máy bơm

Quá trình trình lắp bơm cần chú ý tới vị trí đặt bơm, thường thì  bơm ở gần nguồn nước để giúp cho công việc chữa cháy dễ dàng, trọng lượng của bơm lớn vì thế mà bơm thường được đặt cố định, vị trí đặt máy bơm diesel phải là nên bê tông và bằng phải để giúp bơm tránh bị rung trong quá trình hoạt động.

2. Quy trình vận hành máy bơm diesel

Quy trình tiếp theo sau khi lắp đặt bơm sẽ là  quy trình vận hành máy. Để giúp cho việc vận hành bơm chữa cháy diesel đạt hiệu quả thì cần phải chuyển bị nhiên liệu và các phụ kiện cần thiết trước khi vận hành máy bơm. Công việc cụ thể bạn có thể tham khảo tại đây.

3. Quy trình bảo dưỡng bơm chữa cháy diesel

Để máy bơm hoạt động tốt thì cần phải bảo dưỡng máy bơm thôi định kỳ 3 tháng 1 lần và thường xuyên vệ sinh máy bơm chữa cháy. Nếu máy bơm không dùng tới nữa cần phải xả hết nước còn trong bơm để tránh làm bơm bị rỉ.

Trên đây là những quy trình mà khi sử dụng máy bơm chữa cháy diesel mọi người cần biết. Để sử dụng máy bơm chữa cháy được hiệu quả thì đòi hỏi công việc trước tiên là bạn phải nắm rõ những quy tắc mà pccc114.vn giới thiệu trên đây.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.