Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Ebara là một trong những thương hiệu máy bơm chữa cháy hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đây là dòng  máy bơm trục đứng đến từ Italia có công suất lớn phì hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Máy bơm chữa cháy Ebara công suất lớn 75KW

Dòng bơm trục đứng Ebara dùng điện năng có cả 3 pha và 2 pha với nhiệt độ bơm lên khá cao là 120 độ C. Có thể nói nhiệt độ bơm cao sẽ rất hiệu quả trong việc bơm nước công nghiệp.

Tuy đây là một hãng sản xuất máy bơm nước rất nổi tiếng nhưng ở Việt Nam vẫn còn ít người biết đến các sản phẩm của hãng này. Vì vậy, Công ty chúng tôi đã nhập khẩu các loại máy bơm nước công nghiệp, máy bơm nước chữa cháy của hãng Ebara về cung cấp tại thị trường Việt Nam để người tiêu dùng có cơ hội được sử dụng những sản phẩm máy bơm chữa cháy thật sự chất lượng cho hệ thống chữa cháy của mình.

Chắc hẳn ai cũng biết ít nhiều về tầm quan trọng của hệ thống chữa cháy, vì vậy lựa chọn một sản phẩm máy bơm để cung cấp nước chữa cháy trong hệ thống chữa cháy là một điều hoàn toàn cần thiết và cần nhận được sự quan tâm đúng mức.

Với kinh nghiệm bán hàng lâu năm công ty ThanhDat Co,. Ltd chuyên cung cấp máy bơm chữa cháy Ebara chính hãng chất lượng trên thị trường hiện nay.

Để phục vụ nhu cầu rộng lớn của khách hàng và nhằm đa dạng về chủng loại sản phẩm cung cấp cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Vì vậy ngoài sản phẩm máy bơm  Ebara công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của các hãng nổi tiếng như máy bơm chữa cháy Pentax

Để mua những sản phẩm máy bơm chữa cháy chính hãng và chất lượng nhất hãy đến với công ty chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.