Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Giữa vô vàn các loại bơm chữa cháy xuất hiện trên thị trường hiện nay, thương hiệu máy bơm chữa cháy Ebara vẫn luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Vậy bạn có biết nhờ những ưu điểm gì đã khiến dòng máy bơm chữa cháy này được người sử dụng tin dùng đến vậy? Để trả lời câu hỏi này mời bạn đọc tham khảo bài viết sau
Ebara được xem là một trong những thương hiệu bơm nhập khẩu đa dạng về công suất và có rất nhiều chủng loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Máy bơm chữa cháy Ebara với vai trò cung cấp lượng nước lớn để phục vụ cho công tác chữa cháy khi hỏa hoạn xảy ra.

Bơm chữa cháy của ebara là dạng máy bơm công nghiệp, bơm ly tâm liền trục hoạt động với công suất lớn, hiệu suât cao và ổn định. Cấu tạo của máy bơm chữa cháy này gồm có đầu bơm rời trục chữa cháy sử dụng điện nay  với 2 loại 2 cực và 4 cực, đầu bơm được làm từ những vật liệu chống gỉ, sét, chống ăn mòn tốt như gang hoặc inox. Bơm có thể hoạt động tốt ở mọi môi trường làm việc khác nhau.

may-bom-chua-chay-ebara-co-nhung-uu-diem-gi

Bơm chữa cháy ebara là loại máy bơm ly tâm sử dụng điện có khối lượng và kích thước lớn hơn so với các dòng bơm chạy điện khác ví dụ như máy bơm chữa cháy Pentax.

Tìm hiểu ưu điểm của dòng máy bơm chữa cháy Ebara

– Bơm chữa cháy của Ebara sử dụng điện nên không gây ô nhiễm môi trường như các dòng bơm chữa cháy chạy nhiên liệu khác.
– Bơm được thiết kế với kiểu dáng chắc chắn, vật liệu làm bơm có khả năng chống ăn mòn nên thời gian sử dụng  dài.
– dòng bơm chữa cháy sử dụng có thể hoạt động 1 cách độc lập mà không cần phải kết hợp với các phụ kiện khác như tủ điều khiển, bình tích áp, tủ điện,….
– Máy bơm chữa cháy có rất nhiều dòng model với công suất đáp ứng được nhu cầu về lưu lượng và cột áp mà người sử dụng yêu cầu.

Với những ưu điểm trên đây có thể giải tích được vì sao dòng máy bơm chữa cháy Ebara lại được sử dụng nhiều ở hệ thống chữa cháy. Để công việc chữa cháy đạt hiệu quả đòi hỏi chiếc máy bơm phải đạt chuẩn vì thế bạn nên chọn 1 địa chỉ uy tín để mua bơm chữa cháy như công ty Thành Đạt.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.