Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc

Review of: Hà Lê

Reviewed by:
Rating:
5
On 09/08/2016
Last modified:13/10/2016

Summary:

Như mọi người đã biết thì máy bơm chữa cháy là thiết bị chuyên dụng được dùng để cung cấp nguồn nước để dập tắt các đám cháy. Có rất nhiều thương hiệu máy bơm chữa cháy trên thị trường hiện nay. Nhưng phải kể đến một trong những thương hiệu hàng đầu đó là máy bơm chữa cháy Ebara.

may-bom-chua-chay-ebara

Ebara là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Italia được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng là đó là dòng máy bơm chữa cháy Ebara.

>> Máy bơm chữa cháy nên mua ở đâu

Như mọi người đều biết thì cháy, nổ là đều mà không thể nào đoán trước được. Gần đây tình trạng cháy, nổ xảy ra rất nhiều vì thế mà các tòa nhà, các hệ thống phòng cháy thường lắp đặt, trang bị máy bơm chữa cháy. Một hệ thống bơm chữa cháy thường có 3 loại bơm là bơm điện, bơm diesel, bơm bù áp. Loại bơm điện được sử dụng nhiều nhất là máy bơm Pentax, máy bơm chữa cháy Eabara

Dòng máy bơm chữa cháy Ebara được lắp đặt chủ yếu ở các hệ thống máy  bơm chữa cháy chuyên nghiệp như các tòa nhà cao tầng, các hệ thống chữa cháy chuyên nghiệp,…

Dòng máy bơm Ebara được dùng trong hệ thống chữa cháy thường là đầu bơm rời trục, máy bơm truc rời Ebara. Chất lượng của các sản phẩm của thương hiệu Ebara rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn máy bơm chữa cháy Ebara bạn cũng có thể chọn mua các loại máy bơm chữa cháy Tohatsu, máy bơm chữa cháy Pentax để bạn có thể lựa chọn.

Hiện tại Công ty Thành Đạt chuyên cung cấp các dòng máy bơm chữa cháy Ebara, Pentax, Tohatsu và rất nhiều thương hiệu khác nữa để bạn có thể lựa chọn. Để mua máy bơm chữa cháy chất lượng, giá thành tốt hãy đến với Công ty chúng tôi.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.