Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc

Product by:
nguyenvantrung

Reviewed by:
Rating:
5
On 06/10/2016
Last modified:13/10/2016

Summary:

Máy bơm chữa cháy là dòng máy bơm cung cấp nguồn nước để chữa cháy chuyên dụng được lắp đặt ở các hệ thống pccc chuyên nghiệp. Hiện nay tại có rất nhiều dòng bơm chữa cháy xuất hiện trên thị trường  thế nhưng loại máy bơm nào đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngày hôm nay pccc114.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc những dòng máy bơm chữa cháy đang được ưa chuộng nhất tại hiện thống Showroom của Thành Đạt.

Các dòng máy bơm chữa cháy được ưa chuộng nhất tạo Thành Đạt

  1. Máy bơm chữa cháy Pentax 

may-bom-chua-chay-pentax

Pentax là một thương hiệu đến từ Italia, đây cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng chọn lựa. Hiện nay dòng máy bơm được dùng cho chữa cháy là dòng máy bơm chữa cháy Pentax CM, Pentax CA. Những chiếc máy bơm chữa cháy Pentax này thường có nhiều model với công suất khác nhau và điện áp 1 pha, 3 pha.

2. Máy bơm chữa cháy Tohatsu

may-bom-chua-chay-tohatsu

Là dòng máy bơm chữa cháy đến từ Nhật Bản, có kích thước khá nhỏ gọn và dễ dàng trong việc sử dụng. Các dòng máy chạy xăng này có thể di chuyển thuận tiện. Máy bơm chạy với hiệu suất cao.

3. Máy bơm chữa cháy diesel

may-bom-chua-chay-diesel

Máy bơm chữa cháy diesel là dòng máy bơm chạy bằng diesel/dầu các dòng máy bơm này thường có kích thước lớn, nhưng đổi lại dòng máy bơm này không cần sử dụng nguồn điện vì thế có sử dụng và lắp đặt ở mọi nơi kể cả những nơi không có nguồn điện lưới.

4. Máy bơm chữa cháy Ebara

Máy bơm chữa cháy Ebara là dòng máy bơm chạy điện trục rời được sử dụng nhiều hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp, hệ thống chữa cháy,…

Trên đây là 4 dòng máy bơm chữa cháy đang được Quý khách chọn mua nhiều nhất tại chuỗi hệ thống Showroom của Thành Đạt để bạn đọc tham khảo. Hi vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm để tìm mua 1 chiếc máy bơm chữa cháy phù hợp.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.