Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy Pentax là dòng máy bơm sử dụng điện được sản xuất từ Italia. Đây là một trong những dòng bơm chữa cháy đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay ở các hệ thống chữa cháy. Bạn có biết vì sao dòng bơm này lại được ưa chuộng nhiều như vậy không hãy cùng add tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Lý do khiến cho máy bơm chữa cháy Pentax được ưa chuộng

may-bom-chua-chay-pentax-duoc-ua-chuong

Bơm chữa cháy Pentax được xem là một trong những dòng máy bơm được khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay. Bơm chữa cháy Pentax gồm có 2 dòng máy bơm chữa cháy Pentax trục rời (máy bơm chữa cháy Pentax CA) và bơm chữa cháy Pentax trục liền (máy bơm chữa cháy Pentax CM).

Máy bơm chữa cháy Pentax CM là dòng bơm chữa cháy được ở các hệ thống chữa cháy nhỏ cùng bơm trục đứng. Ưu điểm của dòng máy bơm này là chất lượng và áp lực bơm lớn cung cấp lượng nước lớn phục vụ công việc chữa cháy. Nhưng giá thành của dòng bơm chữa cháy này lại khá cao.
Máy bơm chữa cháy Pentax CA là dòng bơm trục rời thường được lựa chọn ở các hệ thống chữa cháy lớn, các công trình, các tòa nhà chung cư, … Dòng bơm này thường được lắp rắp với động cơ Elektrim, ATT, Teco, … Ưu điểm của dòng bơm này là động cơ có công suất lớn nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi hệ thống.

Bơm chữa cháy Pentax được sản xuất tại Ý với những công nghệ hàng đầu nên bơm thường có thời gian sử dụng bền và đem lại hiệu suất cao.

Trên đây một số ưu điểm để khiến cho dòng máy bơm chữa cháy Pentax được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn dòng bơm này vào các hệ thống chữa cháy. Để đảm bảo rằng chiếc bơm luôn hoạt động 1 cách hiệu quả thì mọi người có thể tới các chi nhánh của Công ty Thành Đạt để tham khảo các model sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới thanhdat@maycongnghiep.vn.

>> Tin tức khác: Cùng tìm hiểu về trụ chữa cháy

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.