Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Trong các dòng bơm chữa cháy hiện nay thì dòng máy bơm chữa cháy Tohatsu là một trong những dòng máy bơm được ưa chuộng nhiều nhất. Đây là dòng máy bơm sử dụng nhiên liệu xăng pha nhớt sử dụng cho việc chữa cháy ở các nhà xưởng, các hộ gia đình, … Trong quá trình sử dụng máy bơm không thể tránh khỏi các sự cố khiến bơm bị lỗi, hoạt động kém  hiệu quả. Một trong các sự cố phải kể tới có là tình trạng máy bơm chữa cháy Tohatsu bơm không lên nước. Vậy nguyên nhân là do đâu để đi tìm câu trả lời mọi người hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nguyên  nhân khiến cho máy bơm chữa cháy Tohatsu không lên nước

may-bom-chua-chay-tohatsu-bom-khong-len-nuoc-la-do-dau

Để tìm ra nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này trươc tiên mọi người hãy kiểm tra nguồn nước cung cấp cho máy bơm chữa cháy để xác định xem nguồn cấp nước có bị cạn hay không nếu nguồn chứa còn đầy thì ta tiến hành kiểm tra bơm Tohatsu còn bể chứa hết nước thì cần phải bổ sung ngay để bơm hoạt đông được ổn định.

Trong trường hợp máy bơm chữa cháy Tohatsu  bơm trong lên nước là do máy bơm thì việc đầu tiên cần làm là dừng bơm kiểm tra lại động cơ của bơm xem có bị hỏng hóc gì không để sửa chữa và thay thế kịp thời.

Ngoài ra có thể do van hút của bơm Tohatsu khi hút nước lên bị mắc rác hoặc có thể là do đường ống hút , van hút bị rò rỉ hoặc do cần gạt chân không khiến cho nước chảy ra ít hoặc không lên nước. Ngoài ra có thể do một số trường hợp lỗi khác do buồng bơm bị hở, cánh bơm bị hỏng, bơm đặt sai vị trí đặt so với đường ống hút nước.

Trên đây là một số nguyên nhân khiến cho chiếc máy bơm chữa cháy Tohatsu bơm không lên nước mà add muốn chia sẻ để mọi người tham khảo. Để được tư vấn thêm về kỹ thuật mọi người có thể truy cập trang web pccc114.vn để được tư vấn hỗ trợ online.

Tin tức khác: Bơm chữa cháy Tohatsu V52 có đặc điểm gì nổi bật

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.