Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy bơm dùng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Mỗi dòng máy bơm có những thông số kỹ thuật khác nhau. Vì thế trước khi mua hàng bạn cần phải tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn được dòng máy bơm phù hợp.
Một số dòng máy bơm chữa cháy như máy bơm  pentax , máy bơm chữa cháy diesel hyundai , máy bơm chữa cháy Tohatsu… Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho một số dòng máy bơm này.

Các dòng máy bơm chữa cháy

1. Dòng máy bơm chữa cháy pentax

may-bom-chua-chay-pentax-ca-100-200b

Thương hiệu Pentax là một thương hiệu nổi tiếng, không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam. Là dòng sản phẩm nhập khẩu từ Italy. Đây là dòng máy sử dụng trong các ngành công nghiệp,xử lý nước, sản xuất xây dựng,..Có mặt tại thị trường Việt Nam trong gần 20 năm, máy bơm Pentax trở thành sản phẩm đi đầu trong ngành công nghiệp cấp nước cho rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước. Máy bơm chữa cháy Pentax hiện đang có nhiều sản phẩm tiêu biểu như sau:

2. Máy bơm chữa cháy diesel hyundai

may-bom-chua-chay-diesel

Tiếp theo vẫn là dòng máy bơm từ Italy. Với nhiều thông số kỹ thuật nổi bật. Nó cũng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhằm phụ vụ cho nhu cầu của mình. Trong hệ thống phòng cháy chắc chắn sẽ không bao giờ thiếu được chiếc máy bơm. Bạn xây dựng hệ thống này mà không có máy bơm coi như ko có tác dụng gì.

3. Máy bơm chữa cháy Tohatsu

may-bom-cuu-hoa-tohatsu

Đây là dòng máy bơm đến từ Nhật Bản. Có thể nó dòng máy bơm Tohatsu này là một trong những dòng máy bơm được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống phòng cháy hiện nay. Đây là dòng máy bơm chạy bằng xăng, không chỉ cải tiến kỹ thuật rất nhiều so với các loại máy bơm dùng trong chữa cháy khác mà Tohatsu còn có khả năng chống chịu cao trong nhiều môi trường khắc nhiệt.
Máy bơm chữa cháy Tohatsu được thiết kế theo công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản giúp giảm thiểu được tối đa tiếng ồn và độ rung của máy. Máy chạy êm, nhẹ nhàng khi hoạt động.

Hi vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm hiểu biết về các dòng máy bơm dùng trong chữa cháy hiện nay để lựa chọn được dòng máy bơm phù hợp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy bơm nước trên thị trường Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ mọi yêu cầu của khách hàng về mỗi một sản phẩm. Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng chính là mục tiêu làm việc của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng và nguồn gốc.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.