Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy trở thành vật dụng quan trọng ở các hiện thống pccc hiện nay.  Trong các dòng bơm chữa cháy thì máy bơm chữa cháy diesel là dòng bơm được sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện dụng có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Hiện nay trên thị trường HCM có rất nhiều nhà phân phối bơm chữa cháy, bạn có thể mua dòng máy bơm chữa cháy này ở bất cứ đâu. Nhưng để tìm ra một địa chỉ mua máy bơm chữa cháy diesel chất lượng tại HCM không hề dễ với những ai chưa có kinh nghiệm và hiểu bất về bơm.

Bạn cũng đừng lo lắng, pccc114.vn sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ mua máy bơm chữa cháy diesel chất lượng tại HCM để mọi người tham khảo.

Thành Đạt nhà phân phối máy bơm chữa cháy diesel tại HCM

dia-chi-mua-may-bom-chua-chay-diesel-chat-luong-tai-hcm

Bơm chữa cháy diesel là dòng máy bơm sử dụng nhiều liệu là dầu diesel để đốt nóng động cơ. Đây là nhiên liệu dễ tìm và có giá thành không quá đắt vì thế mà dòng máy bơm chữa cháy này được ưa chuộng ở rất nhiều nơi. Máy bơm chạy dầu nên có thể hoạt động tốt ở ngay cả những nơi không có điện.

Để lựa chọn một địa chỉ cung cấp máy bơm chữa cháy diesel uy tín tại HCM bạn hãy lựa chọn tới Showroom của Công ty Thành Đạt tại 691 Lạc Long Quân, P10, Q. Tân Bình, Tp HCM.

Thành Đạt là doanh nghiệp đi đầu trong ngành bơm đã cung cấp máy bơm chữa cháy cho rất nhiều công trình lớn chuyên về pccc. Đây là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối, cung cấp máy bơm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm do Công ty cung cấp.

Ngoài việc cung cấp bơm chữa cháy diesel, Thành Đạt còn phân phối các dòng bơm khác như máy bơm chữa cháy Pentax, máy bơm chữa cháy Tohatsu, máy bơm chữa cháy Ebara, Mitsuky,… để phục vụ từng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm máy bơm do Thành Đạt cung cấp đều có chứng chỉ nhập khẩu CO, CQ đầy đủ giúp người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng sản phẩm của Công ty cung cấp.

Để mua máy bơm chữa cháy diesel chất lượng tại HCM mọi người hãy đến với địa chỉ 691 Lạc Long Quân, số hotline 0909.152.999 hoặc email thanhdat@thietbipccc114.com để đặt mua máy bơm.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.