Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy đã trở thành một vật dụng quen thuộc và vô cùng quan trọng trong các hệ thống chữa cháy hiện nay. Hệ thống bơm phòng cháy thường bao gồm 1 bơm điện và 1 bơm sử dụng động cơ xăng hoặc dầu diesel. Dòng bơm chữa cháy sử dụng điện được sử dụng nhiều nhất đó là máy bơm chữa cháy Pentax, Ebara. Do đó để mách mọi người một địa chỉ mua bơm chữa cháy Pentax chính hãng, ngày hôm nay pccc114.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết sau.

Máy bơm Pentax chính hãng phải mua ở Thành Đạt

mua-may-bom-chua-chay-pentax-chinh-hang

Pentax vẫn luôn được biết đến là một trong những thương hiệu bơm nhập khẩu hàng đầu hiện nay được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bơm chữa cháy, thế nhưng thương hiệu Pentax là một trong những thương hiệu bơm được làm nhái rất nhiều trên thị trường. Vì vậy khi mua máy bơm chữa cháy của thương hiệu này bạn nên tìm tới các nhà phân phối chính thức  của Pentax để chọn mua máy bơm chữa cháy.

Lựa chọn mua máy bơm chữa cháy tại Thành Đạt sẽ là một gợi ý cho bạn. Với việc là nhà phân phối chính thức của thương hiệu máy bơm Pentax bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại bơm chữa cháy Pentax với các công suất khác nhau từ nhỏ tới lớn để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài việc cung cấp các dòng sản phẩm của bơm chữa cháy Pentax chúng tôi còn phân phối bơm chữa cháy Ebara, máy bơm chữa cháy diesel, máy bơm chữa cháy Tohatsu,… để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Hiện tại hệ thống showroom của Thành Đạt trải rộng khắp 3 miền và có rất nhiều đại lý phân phối để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Vì thế để mua máy bơm chữa cháy Pentax chính hãng mọi người hãy đến với hệ thống Showrom của Thành Đạt hoặc liên hệ theo địa chỉ thanhdat@thietbipccc114.com sđt 0906.222.114 để biết thêm thông tin.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.