Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy trở thành một trong những vật dụng bắt buộc phải có trong một hệ thống phòng, chữa cháy chuyên nghiệp.  Ở các thành phố lớn nơi tập trung đông dân cư, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… thì luôn tiềm ẩn những nguyên nhân gây ra hỏa hoạn vì vậy mà để việc trang bị máy bơm chữa cháy luôn được mọi người chú trọng. Tại Hồ chí Minh có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy bơm chữa cháy thế nhưng để tìm một địa chỉ uy tín mua máy bơm chữa cháy tại Hồ Chí Minh pccc114.vn sẽ giới thiệu cho mọi người địa chỉ chọn mua bơm uy tín.

Thành Đạt nhà phân phối máy bơm chữa cháy chất lượng

showroom-mua-may-bom-chua-chay-tai-ho-chi-minh-cua-thanh-dat

Showroom cung cấp máy bơm của Thành Đạt tại 691 Lạc Long Quân

Là một trong những nhà phân phối máy bơm hoạt động lâu năm trên thị trường, Thành Đạt luôn đề cao chất lượng của từng sản phẩm. Các sản phẩm do Thành Đạt cung cấp phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dừng.

Hiện Công ty chúng tôi có chi nhánh tại 3 miền Bắc – Trung – Nam với hệ thống showroom trưng bày các dòng bơm chữa cháy để mọi người có thể lựa chọn. Địa chỉ Showroom của Thành Đạt tại Hồ Chí Minh là 691 Lạc Long Quận, P10, q. Tân Bình bạn có thể ghé qua để tham khảo, lựa chọn 1 chiếc máy bơm chất lượng phù hợp cho công việc chữa cháy.

Thành Đạt là nhà phân phối của nhiều thương hiệu máy bơm lớn nói chung và các thương hiệu bơm chuyên dùng cho chữa cháy nói riêng như Tohatsu, Huyndai, Ebara, Mitsuky, Sealand, Pentax, Inter. Vì thế bạn có thêm nhiều sự so sánh cũng như chọn lựa được 1 dòng máy bơm thích hợp như máy bơm chữa cháy Pentax, máy bơm chữa cháy Ebara, máy bơm chữa cháy Sealand, máy bơm chữa cháy Inter, máy bơm chữa cháy diesel, máy bơm chữa cháy Tohatsu phù hợp với chi phí mà bạn muốn bỏ ra để mua 1 chiếc bơm chữa cháy.

Tất cả dòng chữa cháy của Thành Đạt cung cấp đều có chứng chỉ CO, CQ đầy đủ và có bảo hàng 12 tháng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của máy bơm.

Để mua máy bơm chữa cháy tại Hồ chí Minh bạn hãy tìm tới địa chỉ của Công Ty Thành Đạt tại 691 Lạc Long Quân hoặc liên hệ số hotline 0909.152.999 để biết thêm thông tin.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.