Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Để lựa chọn cho mình một máy bơm chữa cháy đạt chuẩn, ngoài việc tìm đến các thương hiệu có uy tín và nổi tiếng, bạn nên lưu ý một số yếu tố bổ sung sau đây.

 

nhung-dieu-can-biet-khi-mua-may-bom-chua-chay-hinh-1

 

Mục đích quan trọng nhất của việc sử dụng máy bơm chữa cháy là để dập tắt các đám cháy. Máy bơm chửa cháy bắt buộc để đảm bảo cung cấp đủ lượng nước lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, chọn mua máy bơm chữa cháy không thể nhận thông qua nó, nhưng cần phải chọn một cách cẩn thận. Khi chọn mua máy bơm chữa cháy cần chú ý các yếu tố bắt buộc khi công suất của máy, lưu lượng bơm, chiều cao hút nước …
Công suất của máy bơm chữa cháy thường lớn hơn so với máy bơm nước thông thường bằng những đặc điểm cụ thể mà cần phải bơm một lượng lớn trong một thời gian ngắn. Yếu tố hấp thụ có nghĩa là chiều cao khoảng bơm được bú. Tốt nhất khi lắp đặt máy bơm nằm gần nguồn nước. Theo độ cao thực tế chỉ số thường nhỏ hơn ghi trên thân máy.
Lưu ý một lần nữa khi lựa chọn máy bơm chữa cháy đó là tốt nhất để lựa chọn máy chạy bằng diesel. Bởi vì các nguồn cung cấp năng lượng cho máy bơm là cực kỳ quan trọng. Thông thường, nhiều người sẽ chọn máy bơm chữa cháy chạy bằng điện cho khả năng sử dụng của nó, nhưng cũng nhớ rằng khi một đám cháy xảy ra người ta thường phải cắt đứt nguồn cung cấp năng lượng để đảm bảo an toàn không để xảy ra làm ngắn ngọn lửa điện mạnh hơn.
Ngoài các yếu tố được liệt kê ở trên, bạn cũng cần phải chú ý đến các yếu tố khác như độ cao, làm việc để bảo vệ … để lựa chọn các loại máy chiến đấu phù hợp nhất. Song song, bảo trì, bảo dưỡng máy bơm chữa cháy cũng định kỳ đóng góp vào hoạt động ổn định, chất lượng cho máy bơm, tránh những rủi ro không cần thiết.

Đọc thêm:  Tìm hiểu các phương pháp chữa cháy thông dụng

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.