Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Trong lĩnh vực thi công lắp đặt, bạn nên tìm đến những chuyên viên kỹ thuật để đảm bảo sự lựa chọn và sự lắp đặt máy bơm chữa cháy được đúng an toàn kỹ thuật, cho thời gian sử dụng máy bền lâu.

 

nhung-dieu-can-chu-y-den-may-bom-chua-chay-hinh-1

Một máy bơm chữa cháy là một thành phần vô cùng quan trọng trong các hệ thống phun nước chữa cháy của ngành xây dựng. có thể nói, máy bơm chữa cháy chính là “ trái tim ” của bất kỳ một thiết kế hệ thống phòng cháy – chữa cháy của bất kỳ toà nhà nào.
Với tầm quan trong của công tác Phòng cháy – Chữa cháy, bên cạnh phải tuân theo các qui định của pháp luật thì việc chủ động cho thiết kế một hệ thống giúp bảo công trình cúa bạn khỏi hoả hoạn là điều rất nên làm nhằm bảo vệ sự an toàn của cơ sở vật chất cũng như con người.
Máy bơm chữa cháy giúp cung cấp một luồng áp lực nước cao hơn so với hệ thống nước của thành phố nhất và phải cao hơn hoặc thấp nhất là bằng so với Hệ thống phun cấp nước thông thường được sử dụng trong các toà nhà cao tầng, các khu trung cư.
Hoạt động chính của máy bơm chữa cháy là lấy nước từ đường ống nước của thành phố hay từ bể trữ nước của toà nhà và cung cấp cho các đường ống phun nước trong hệ thống chữa cháy ở mức áp suất chính xác, giúp dập tắt các đám cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Để đảm bảo máy bơm chữa cháy có thể hoạt động một cách chính xác thì điều quan trọng là xác định đúng mức yêu cầu làm việc của bơm dùng cho Hệ thống. Người mua nên xem xét cẩn thận các yếu tố như: thiết kế, nguồn điện và khả năng tương thích hệ thống để tìm mưa được loại máy bơm chữa cháy tốt nhất mà phù hợp đáp ứng đúng nhu cầu của mình.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.