Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Ebara là một trong những thương hiệu máy bơm lớn vì thế mà dòng máy bơm chữa cháy Ebara cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống bơm pccc. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chiếc máy bơm chữa cháy này ở các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, … vì thế việc chọn lựa  và những thông tin cần thiết để chọn máy bơm là vô cùng cần thiết.  Để đem đến cho mọi người những thông tin liên quan đến chiếc máy bơm chữa cháy Ebara chúng tôi sẽ gới thiệu đến bạn đọc bài viết sau đây.

Một vài thông tin liên quan tới máy bơm chữa cháy Ebara

mot-so-thong-tin-ve-may-bom-chua-chay-ebara

Bơm chữa cháy Ebara là dòng máy bơm trục rời sử dụng điện để hoạt động, dòng mát bơm này thường có công suất và lưu lượng lớn nên được sử dụn nhiều ở hệ thống bơm chữa cháy.

Dòng máy bơm Ebara chuyên dùng cho chữa cháy này có thể vận chuyển 1 lượng nước lớn trong 1 đơn vị thời gian ngắn với lưu lượng có thể lên tới 1100 m3/ giờ tương đương 300 lít/ giây, công suất tối đa của máy lên tới 350 kW, cột áp tối đa 16 bar. Vì vậy dòng bơm này thường dùng cho các hệ thống phòng cháy lớn.

Dòng máy bơm chữa cháy của Ebara cũng là dòng máy bôm có hiệu suất làm việc cao không hề thua kém với dòng máy bơm chữa cháy Pentax, máy bơm chữa cháy diesel, máy bơm chữa cháy tohatsu vì thế bạn có thể yên tâm khi lựa chọn bơm chữa cháy Ebara.

Bơm chữa cháy ebara là sự lựa chọn của rất nhiều hệ thống chữa cháy với rất nhiều dòng model để đáp ứng cho từng mục đích sử dụng của người dùng.

Trên đây là một số thông tin nói về dòng máy bơm chữa cháy Ebara mà add muốn giới thiệu đến cho mọi người. Mong rằng qua bài viết này mọi người sẽ hiểu rõ hơn về dòng máy bơm chữa cháy chuyên dụng này.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.