Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy diesel là dòng máy bơm sử dụng nhiên liệu dầu diesel để hoạt động, dòng bơm chữa cháy này có trọng lượng rất lớn nên thường đặt cố định thay vì có thể di chuyển linh động như các dòng bơm khác. Thế nhưng dòng máy bơm chữa cháy diesel này lại rất được ưa chuộng, bạn có biết vì sao dòng bơm lại được đông đảo người dùng sử dụng ở các hệ thống pccc không? Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng add tham khảo bài viết sau:

 Lý do mọi hệ thống pccc đều sử dụng máy bơm chữa cháy diesel

nhung-ly-do-de-may-bom-chua-chay-diesel-duoc-ua-chuong

Bơm chữa cháy diesel là dòng bơm thường được lựa chọn sử dụng vào các hệ thống bơm phòng cháy cho các công trình lớn, các tòa nhà, các hệ thống bơm pccc chuyên nghiệp.

Máy bơm chữa cháy diesel với nhiều ưu điểm như sử dụng loại nhiên liệu dễ tìm kiếm và có giá thành rẻ hơn so với việc sử dụng nhiên liệu là xăng như máy bơm chữa cháy Tohatsu và bơm chạy điện như máy bơm chữa cháy Ebara, Pentax, …

Bơm chữa cháy diesel chỉ cần đề nổ là bơm có thể hoạt động, bơm được sử dụng ngay cả khi toàn bộ hệ thống mất điện có lẽ vì thế mà dòng bơm này được tin tưởng chọn lựa.

Bơm diesel thường có hiệu suất làm việc cao, bơm hoạt động ổn định cung cấp lượng nước lớn để dập tắt đám cháy

Máy bơm chữa cháy diesel không dễ bốc cháy khi để ở nhiệt độ thường như các dòng bơm chạy xăng khác.

Mức tiêu hao nhiên liệu của dòng máy bơm chữa cháy này cũng thấp hơn so với các dòng bơm khác rất nhiều.

Ngoài những ưu điểm kể trên thì bơm diesel còn có thời gian sử dụng lâu bền giúp người sử dụng có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế động cơ của bơm.

Có lẽ vì thế mà nhu cầu tìm mua bơm này ngày càng cao để có một chiếc bơm chữa cháy diesel chất lượng thì mọi người cần tới một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng bơm chữa cháy như Công ty Thành Đạt để tìm mua máy bơm chữa diesel với rất nhiều dòng máy khác nhau.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.