Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Để chọn ra chiếc máy bơm chữa cháy ưng ý phù hợp với gia đình mình thì ngoài việc quan tâm tới giá thành hay thương hiệu thì bạn cần phải chú ý đến một số thông tin dưới đây:

những thông tin khi chọn mua máy bơm chữa cháy

Máy bơm nước là thiết bị cần thiết mỗi khi sự cố về cháy nổ xảy ra. Vì vậy nó bắt buộc phải đảm bảo cung cấp đủ một lượng nước lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Vì thế mà việc chọn mua máy bơm chữa cháy không hề dễ dàng gì.

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm chữa cháy

Khi chọn mua máy bơm chữa cháy cần lưu ý đến các yếu tố bắt buộc như công suất của máy, lưu lượng bơm, độ cao hút nước…

Công suất máy bơm chữa cháy

Công suất của máy bơm chữa cháy thường lớn hơn so với các loại máy bơm nước thông thường do đặc điểm đặc thù là cần phải bơm một lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn. Yếu tố độ cao hút nước ý nói về khoảng các mà máy bơm được hút. Tốt nhất khi lắp đặt máy bơm là đặt gần nguồn cung cấp nước. Bởi độ cao thực tế thường nhỏ hơn chỉ số được ghi trên thân máy.
máy bơm cứu hỏa Tohatsu
Lưu ý nữa khi chọn mua bơm chữa cháy đó là tốt nhất nên chọn máy chạy bằng diesel. Bởi nguồn cung cấp năng lượng cho bơm là điều vô cùng quan trọng. Thường thì nhiều người sẽ lựa chọn máy bơm chữa cháy chạy bằng điện vì tính tiện dụng của nó, nhưng cũng cần nhớ rằng khi có cháy xảy ra người ta thường phải cắt hết nguồn điện để đảm bảo tính an toàn không để xảy ra chập điện khiến cháy càng mạnh hơn.

Yếu tố khác

Bên cạnh những yếu tố nêu ra ở trên, bạn cũng cần phải quan tâm đến các yếu tố khác như độ cao, công trình cần bảo vệ…để lựa chọn được loại máy chữa cháy phù hợp nhất. Song song đó, công tấc bảo dưỡng, bảo trì máy bơm chữa cháy định kỳ cũng góp phần đem lại độ hoạt động ổn định, chất lượng cho máy bơm, tránh được những rủi ro không cần thiết.

Hiện nay có khá nhiều dòng máy bơm chữa cháy trên thị trường như: máy bơm chữa cháy diesel.

Với những chia sẻ trên hi vọng bạn có thể chọn ra được sản phẩm máy bơm nước chữa cháy tốt nhất  phù hợp cho gia đình mình.

–>Tham khảo thêm: Các dòng máy bơm chữa cháy trên thị trường

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.