Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Thành Đạt là một trong những phân phối, cung cấp các thiết bị pccc, bơm chữa cháy và các dòng máy bơm dân dụng uy tín trên thị trường hiện nay. Với rất nhiều showroom cửa hàng tại 3 miền Bắc – Trung – Nam khi cần mua bất kỳ các sản phẩm phục vụ cho công việc phòng cháy chữa cháy mọi người có thể lựa chọn một điểm mua hàng gần nhất của công ty để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người một số thông tin cũng như các hình ảnh về showroom cung cấp các thiết bị pccc tại HN của Thành Đạt.

Một vài thông tin về showroom thiết bị pccc của Công ty Thành Đạt tại HN

Như mọi người đã biết thì hiện nay công tác pccc ở rất nhiều các các tòa nhà, các khu dâ cư, các nhà máy lớn còn rất sơ sài vì thế mà có rất nhiều vụ chất đã xảy ra gây nên những hậu quả nghiệm trọng về người và của. Vì thế để đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người xung quanh thì cần phải trang bị những thiết bị phòng chữa cháy chất lượng.

Ở Hà Nội bạn có thể tới Showroom của Thành Đạt tại C88, 153 Trường Chinh để xem trực tiếp các sản phẩm thiết bị pccc như bình chữa cháy, đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo cháy, đèn exit, bơm chữa cháy, trụ chữa cháy, lăng phun, …

Dưới đây là một số hình ảnh về Showroom trưng bày các thiết bị phòng cháy của Công ty Thành Đạt tại HN để mọi người tham khảo nhé.

showroom-thiet-bi-pccc-cua-thanh-dat-tai-hn

Góc trưng bày các dòng bơm chữa cháy Tohatsu, bơm chữa cháy diesel

goc-trung-bay-may-bom-chua-chay-tai-showroom-cung-cap-thiet-bi-pccc

Các thiết bị chữa cháy được bày bán tại Showroomthanh-dat-cung-cap-thiet-bi-pccc-chat-luong

Để mua các thiết bị pccc chính hãng và chất lượng mọi người hãy tìm tới hệ thống các cửa hàng ủa Công ty Thành Đạt hoặc ghé qua showroom tại 153 Trường Chinh để đặt mua các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tới thanhdat@thietbipccc114.com.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.