Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Chung cư là nơi tập chung rất nhiều dân cư vì thế luôn tiềm ẩn những nguyên nhân dẫn tới việc hỏa hoạn, cháy nổ. Điển hình đã có rất nhiều vụ cháy chung cư nghiêm trọng xảy ra gây thiệt hại cả về người và của gần đây nhất phải kể tới vụ cháy chung cư Carina Plaza. Vì thế mà việc trang bị các thiết bị pccc và xây dựng hệ thống chữa cháy là điều vô cùng cần thiết. Để cung cấp được 1 lượng nước đủ lớn để có thể dập tắt được đám cháy ở khu chung cư thì việc trang bị máy bơm chữa cháy là điều vô cùng cần thiết.

Để thấy được vai trò của hệ thống bơm chữa cháy đối với các tòa nhà chung cư, add sẽ đưa ra một vài lý do để giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của dòng máy bơm này.

Lý do các chung cư phải trang bị máy bơm chữa cháy

tai-sao-can-phai-trang-bi-may-bom-chua-chay-cho-chung-cu

Chung cư là nơi mà có rất đông dân cư sinh sống nên luôn tiềm ẩn những nguyên nhân chủ quan và khách quan có thể gây ra hỏa hoạn vì thế việc lắp đặt bơm chữa cháy sẽ giúp cung cấp lượng nước cung cấp dập tắt đám cháy

Các chung cư thường được thiết kế và xây dựng rất nhiều tầng vì thế khi có cháy xảy ra đám cháy sẽ lan rộng rất nhanh vì thế cần phải trang bị bơm chữa cháy công suất lớn để có đủ áp lực phun lên các tầng cao cũng như trang bị các thiết bị báo động

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bơm chữa cháy để đáp ứng với từng điều kiện cũng như môi trường hoạt động. Thông thường ở các chung cư sẽ được trang bị 1 bơm chữa cháy chạy điện như máy bơm chữa cháy Pentax, Ebara và một bơm chữa cháy sử dụng nhiên liêu như máy bơm chữa cháy diesel, máy bơm chữa cháy Tohatsu. Bởi khi có cháy xảy ra thì tắt cả các dòng bơm chạy điện sẽ không hoạt động được mà cần phải dùng tới máy bơm chạy nhiên liệu.

Trên thị trường hiện nay bơm chữa cháy được phân phối bởi rất nhiều doanh nghiệp khác nhau để tìm tìm một địa chỉ uy tín mọi người có thể tham khảo mua bơm ở Công ty Thành Đạt – nhà phân phối nhiều thương hiệu bơm chữa cháy và các thiết bị pccc.

Có thể nói máy bơm chữa cháy là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết để lắp đặt tại các chung cư cao tầng. Hãy trang bị ngay bơm chữa cháy chất lượng để giúp cho công việc phòng chaý, chữa cháy đạt hiệu quả cao ở các chung cư.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.