Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Thiết bị pccc là những vật dụng chuyên dùng cho các hệ thống  chữa cháy cần có. Hiện nay có rất nhiều vụ cháy xảy ra tại các quán hát karaoke, mới đây nhất là vụ cháy quán hát ở Cầu Giấy gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Nếu như được trang bị đầy đủ các thiết bị pccc thì sẽ không có những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

chay-quan-karaoke

Vậy những thiết bị nào cần thiết cho các quá karaoke? Để làm rõ điều này mời bạn được tham khảo bài viết dưới đây.

Việc cháy nổ xảy ra nguyên nhan thường do các quán karaoke các thiết bị chữa cháy ở đây không đạt tiêu chuẩn hoặc chỉ trang bị cho có hình thức. Những chiếc bình chữa cháy gỉ sét hoặc hết ga không được thay thế. Vì thế khi cháy xảy ra thi các thiết bị chữa cháy không thể sử dụng để dập tắt lửa được.

Bên cạnh việc trang bị các thiết bị như bình chữa cháy thì các thiết bị báo cháy như đèn báo cháy, chuông báo cháy, đèn exit thoát hiểm, … là không thể thiếu được. Các thiết bị này giúp thông báo cho mọi người khi có dấu hiệu cháy xảy ra và chỉ dẫn giúp họ thoát ra ngoài một cách nhanh chóng.

Ngoài ra còn có rất nhiều thiết bị pccc khác cần phải trang bị ở cho các tòa nhà cao tần như quán karaoke như máy bơm chữa cháy và hệ thống các thiết bị như lăng phun, vòi cung cấp nước để dập tắt đám cháy.

Qua đây có được tầm quan trọng của các thiết bị pccc đối với các tòa nhà cao tầng, các khu đông dân cư đặc biệt là những nơi công cộng như các quán karaoke. Khi trang bị đầy đủ các thiết bị pccc bạn có thể kiểm soát và xử lý được mọi tình huống khi có cháy xảy ra. Việc trang bị những thiết bị pccc sẽ giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh quán karaoke tránh được những rủi ro, thiệt hại cả về người và của.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.