Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc

Máy bơm chữa cháy đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong công việc phòng cháy chữa cháy hiện nay. Thế nhưng mỗi khi thời tiết thay đổi chiếc máy bơm của bạn sẽ gặp phải những hỏng hóc gây nên những thiệt hại đáng kể.
than-trong-khi-su-dung-may-bom-chua-chay-trong-mua-lanh

Để sử dụng, bảo quản máy bơm chữa cháy một cách hợp lý đặc biệt là đối với thời tiết mùa đông lạnh giá sắp đến, ta cần chú ý một vài điểm sau:

Vào mùa đông, để máy bơm chữa cháy hoạt động tốt ta cần thay thế lượng nhiên liệu dự trữ trong mùa hè, bởi do nhiệt độ giữa hai mùa là khác nhau và tỷ lệ pha trộn không đúng cách. Nhiệt độ thấp hơn hoặc cao hơn độ nhớt của dầu sẽ làm cho khả năng hút dầu động cơ vào bơm chân không sẽ xấu đi, kéo dài thời gian hút bụi và gây mòn sớm của bơm chân không.

Nếu trong máy bơm chữa cháy còn đọng lại nước thì nó có thể đông lạnh ở nhiệt độ thấp dẫn đến sẽ rất khó khởi động máy bơm. Khi đó cũng có thể sẽ làm máy bơm bị hư hỏng nghiêm trọng và không sử dụng được. Để tránh đóng băng chúng ta cần thoát hết nước ở trong thân bơm bằng cách mở vòi nước xả, có thể bỏ thêm thuốc chống đông lạnh hoặc rươu vào cổng hút nước của bơm.

>>> máy bơm chữa cháy Tohatsu, máy bơm chữa cháy pentax

Hi vọng qua bài viết trên đây mọi người sẽ có kinh nghiệm để có thể bảo quản chiếc máy bơm chữa cháy một hiệu quả trong những ngày đông giá lạnh.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.