Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy là thiết bị được dùng để cấp nước dập tắt đám cháy khi có hỏa hoạn xảy ra. Vì vậy mà dòng bơm này luôn được trang bị vào các hệ thế thống phòng cháy chữa cháy. Ở các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, các công trình  thì dòng máy được dùng phải là máy bơm chữa cháy công suất lớn. Đây là dòng bơm không phải ở bất cứ cửa hàng, doanh nghiệp nào cũng cung cấp, một địa chỉ để mọi người có thể tham khảo đó là Công ty Thành Đạt.

Thành Đạt địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm chữa cháy công suất lớn

thanh-dat-cung-cap-may-bom-chua-chay-cong-suat-lon

Bơm chữa cháy công suất lớn thường được sử dụng 1 lượng nước lớn trong một khoảng thời gian nhất định để phục vụ cho việc chữa cháy nên thiết bị rất quan trọng.

Thành Đạt là nhà cung cấp máy bơm lớn có uy tín trên thị trường với rất nhiều loại bơm phục vụ cho chữa cháy như máy bơm chữa cháy Pentax, máy bơm chữa cháy tohatsu, máy bơm chữa cháy diesel, máy bơm chữa cháy Ebara với các công suất từ nhỏ tới lớn để đáp ứng mọi nhu cầu của từng hệ thống bơm pccc.

Thành Đạt luôn được các chủ đầu tư, các doanh nghiệp, các cơ quan lựa chọn để cung cấp bơm chữa cháy công suất lớn cho các công trình ở Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, …

Một vài hình ảnh trong quá trình vận chuyển bơm chữa cháy đến các công trình:

thanh-dat-van-chuyen-may-bom-chua-chay-cong-suat-lon-cho-cong-trinh

thong-so-ky-thuat-may-bom-chua-chay-diesel-30hp

may-bom-chua-chay-nao-duoc-dung-cho-he-thong-bom-pccc

Công ty Thành Đạt đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bơm công suất lớn rất nhiều năm vì thế việc mà khi mua máy bơm tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng của bơm.

Tất cả các loại máy bơm chữa cháy công suất lớn đều có được trưng bày tại showroom cung cấp các thiết bị pccc của Thành Đạt, vì thế bạn có thể tới tham khảo để chọn mua máy bơm.

Với độ ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn sẽ được tư vấn chọn ra sản phẩm phù hợp online không cần phải tới tận của hàng để xem sản phẩm mà vẫn chọn ra được chiếc máy bơm chất lượng.

Khi có nhu cầu mua máy bơm chữa cháy công suất lớn, bạn hãy lựa chọn mua bơm ở Thành Đạt để được hưởng những ưu đãi chưa từng thấy và hỗ trợ về kỹ thuật khi lắp đặt máy bơm.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.