Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy Tohatsu là dòng máy bơm chữa cháy chạy xăng pha nhớt được dùng ở cho các hệ thống bơm phòng cháy của các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, các nhà xưởng. Vì thế mà nhu cầu mua máy bơm ngày càng tăng cao, việc lựa chọn một địa chỉ mua bơm chất lượng là điều mà rất nhiều người quan tâm tới. Trong các địa chỉ cung cấp bơm hiện nay thì  địa chỉ cung cấp các dòng máy bơm chữa cháy Tohatsu cho các công trình uy tín.

Chuyên dùng để cung cấp máy bơm chữa cháy Tohatsu cho công trình

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy bơm, vì thế mọi người có thể tìm mua dòng bơm chữa cháy Tohatsu ở bất kỳ các cửa hàng nào. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp máy bơm kém chất lượng khiến cho công việc chữa cháy không hiệu quả.

Một địa chỉ mua máy bơm chữa cháy uy tín trên thị trường để bạn có thể tham khảo là Công ty Thành Đạt.  Thành Đạt là một trong những nhà phân phối máy bơm lớn trên thị trường với rất nhiều dòng máy bơm khác nhau.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy bơm, khi tới với Showroom của Thành Đạt bạn sẽ có nhiều lựa chọn về bơm chữa cháy không chỉ là bơm chữa cháy Tohatsu mà còn có máy bơm chữa cháy Pentax, diesel.

Các model bơm chữa cháy Tohatsu do Thành Đạt cung cấp gồm có rất nhiều các model máy khác nhau như Tohatsu V20D2S, V30, V46, V52, V75, V82 với các công suất khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của từng hệ thống.

Có lẽ vì vậy mà Thành Đạt luôn là địa chỉ được công trình lựa chọn, các chủ đầu tư, doanh nghiệp chọn mua máy bơm chữa cháy.

Để chọn ra được một chiếc máy bơm chữa cháy tohatsu chất lượng cung cấp cho các công trình, hệ thống pccc bạn hãy lựa chọn Công ty Thành Đạt để được tư vấn tận tình hơn. Mọi thông tin xin liên hệ tới số hotline 0906222114.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.