Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Sản xuất thương mại và công nghiệp Thành Đạt chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

thu-chuc-nam-moi
Năm 2015 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty thì sự tin tưởng và ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Thành Đạt khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị PCCC trên thị trường.
Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất nhờ sử tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2016 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm
và dịch vụ tốt nhất.
Một lần nữa, thay mặt Cán bộ và toàn thể nhân viên trong Công ty, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.