Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy bơm chữa cháy với đa dạng về công suất, Thành Đạt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu cũng như các doanh nghiệp lớn, nhỏ hiện nay. Hàng ngày có rất nhiều chuyến xe chở những chiếc máy bơm đi đến các công trình.

xuat-kho-may-bom-chua-chay
Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Thành Đạt luôn tự hào vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Với nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm máy bơm chữa cháy chất lượng nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng Tohatsu, Ebara, Pentax, Huyndai,….

Những sản phẩm máy bơm chữa cháy Pentax, máy bơm chữa cháy diesel, máy bơm chữa cháy Tohatsu, máy bơm chữa cháy Ebara, … của chúng tôi đều có nguồn gốc và giấy tờ CO, CQ.

Giá thành của các dòng máy bơm ở các hệ thống Showroom mà Thành Đạt cung cấp luôn theo giá niêm yết của Công ty vì thế sẽ không có trường hợp khách hàng bị mua đắt.

Tất cả các dòng máy bơm luôn được bảo hàng trong 12 tháng, chúng tôi sẵn sàng đổi mới trong 7 ngày nếu sản phẩm gặp lỗi do nhà sản xuất.

Máy bơm chữa cháy một thiết bị không thể nào thiết trong các hệ thống, công trình phòng cháy chữa cháy lớn, nhỏ. Công ty Thành Đạt sẽ là điểm mua hàng lí tưởng và đầy uy tín để bạn lựa chọn. Bạn sẽ trở thành “người mua hàng thông minh” khi đến với pccc114.vn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số hotline để nhận được ưu đãi lớn.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.