Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy Tohatsu là dòng máy bơm sử dụng xăng được dùng cho các hệ thống máy bơm cung cấp nước để chữa cháy, do vậy mà quá trình lắp đặt và sử dụng máy bơm được rất nhiều người quan tâm tới. Để giúp cho mọi người có thêm kinh nghiệm về việc lắp đặt máy bơm chữa cháy Tohatsu add sẽ chia sẻ tới cho mọi người các thao tác cần biết khi lắp đặt dòng máy bơm chữa cháy này.

Quy trình lắp đặt máy bơm chữa cháy Tohatsu:

thac-tac-chuan-bi-lap-dat-may-bom-chua-chay-tohatsu

Xác định vị trí lắp đặt bơm chữa cháy
– Khi lắp đặt bơm cần phải lựa chọn vị trí đặt bơm gần nơi cấp nước
– Kiểm tra và chuẩn bị các phụ kiện đi kèm cùng máy bơm để lắp đặt cho đúng
Cách đặt bơm chữa cháy Tohatsu
– Lắp ống hút:Cần chuẩn bị đường ống hút, rọ máy bơm lọc rác, khớp nối đầy đủ để lắp máy bơm
– Lắp ống hút: Cần dùng các khớp nối mềm cao su phù hợp với đầu ra của máy bơm chữa cháy, để đảm bảo máy bơm luôn hoạt động đúng áp lực thì cần phải lắp thêm đồng hồ áp lực để kiểm tra được áp lực vào đường ống.
– Khi lắp bơm cần phải dựa vào hướng dẫn sử dụng của máy bơm để việc lắp bơm được chuẩn xác. Sau khi lắp máy bơm xong cần phải chạy thử máy bơm để kiểm tra xem máy có hoạt động được đúng theo các thông số được ghi trên máy bơm.
– Dòng máy bơm chữa cháy của Tohatsu có rất nhiều model khác nhau như máy bơm chữa cháy Tohatsu V20,máy bơm chữa cháy Tohatsu V30, V46, V52,V75, máy bơm chữa cháy Tohatsu V82, ….vì thế mà ứng mỗi 1 dòng sản phẩm thì bơm hoạt động với công suất khác nhau bạn cần phải dựa vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn 1 chiếc bơm có công suất thích hợp và kiểm soát để tránh trong khi sử dụng máy bơm phải làm việc quá công suất.

Những lưu ý khi lắp đặt máy bơm

– Đầu nối ống hút và ống xả phải được vặn kín không bị rò rỉ nước.
– Cần phải quan sát đồng hồ áp lực khi máy bơm chữa cháy được vận hành
– Ống mồi nên được ở vị trí dễ quan sát để kiểm tra được tình trạng nước có trong máy bơm.

Trên đây là một số điều cần chú ý khi lắp đặt máy bơm chữa cháy tohatsu mà add muốn giới thiệu để mọi người tham khảo. Để giúp kéo dài tuổi thọ của máy bơm bạn cần phải tuân thủ theo đúng những gì mà chúng tôi đã nêu ra ở bài viết trên đây.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.