Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Hiện nay hỏa hoạn, cháy nổ thường xuyên xảy ra ở các hộ gia đình. Vì thế mà ở các gia đình hiện nay không thể nào thiếu được các thiết bị pccc để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình cũng như tài sản của gia đình bạn. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu đến mọi người những thiết bị pccc cần thiết cho gia đình mà bạn nên biết.

Những thiết bị pccc cần có ở gia đình

nhung-thiet-bi-pccc-can-phai-co-o-gia-dinh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị pccc như bình chữa cháy, thiết bị báo cháy, đèn sự cố, đèn exit, mặt nạ phòng độc, chuông báo cháy, .thang thoát hiểm, búa thoát hiểm …. Ở ài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người những thiết bị phổ biến nhất mà cần phải có ở gia đình.

Bình chữa cháy

Bình chữa cháy là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu. Đây là thiết bị được dùng để dập tắt đám cháy không chỉ ở các gia đình mà nó còn được dùng ở các khu công nghiệp, hệ thống pccc. Hiện nay bình chữa cháy gồm 2 loại bình chữa cháy bột, bình chữa cháy CO2 với các dòng sản phẩm MFZ4, MFZL4, MFZ8, MFZL8, MT35, …

Thiết bị báo cháy

Là dòng sản phẩm được dùng  để cảm biến sự gia tăng của nhiệt độ, sư gia tăng của khói trong không khí. Từ đó phát ra tín hiệu cảnh báo đến mọi người khi có sự cố xảy ra.

Còi báo cháy

Là thiết bị phát ra âm thanh báo động mọi người khi nhận được tín hiệu từ các thiết bị báo cháy .

Thang dây thoát hiểm

nhung-thiet-bi-pccc-nhat-dinh-phai-trang-bi-cho-gia-dinh-ban-1

Đối với những tòa nhà cao tầng thì việc trang bị cho mình một chiếc thang thoát hiểm là vô cùng cần thiết. Việc sử dụng thang thoát hiểm sẽ giúp mọi người thoát ra ngoài một cách nhanh chóng, an toàn hơn so với việc thoát bằng cầu thang bộ hay đi thang máy.

Búa thoát hiểm

Búa thoát hiểm là thiết bị vô cùng cần thiết đối với gia đình. Hiện nay các gia đình đều được xây dựng và thiết kế kín và có cửa kính vì thế thiết bị này được sử dụng để đập vỡ kính giúp mọi người thoát ra ngoài một cách dễ dàng.

 

bua-thoat-hiem-thie-bi-pccc-gia-dinh

Trên đây là những thiết bị pccc thông dụng được sử dụng nhiều nhất tại các gia đình mà pccc114.vn muốn mọi người tham khảo. Để trang bị các thiết bị pccc cho gia đình bạn có thể liên hệ tới số hotline 0906.222.114 hoặc email thanhdat@thietbipccc114.com.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.