Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Bơm chữa cháy ngày này trở nên thông dụng và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở các hệ thống bơm phòng cháy hiện nay.  Máy bơm chữa cháy hiện có rất nhiều model sản phẩm khác nhau và sử dụng các nhiên liệu như dầu, xăng, điện để hoạt động. Dòng máy bơm chữa cháy được sử dụng nhiều nhất phải kể tới dòng máy bơm chữa cháy diesel, dòng máy bơm sử dụng nhiên liệu dầu diesel để hoạt động. Để giúp mọi người hiểu thêm dòng bơm này add sẽ giới thiệu tới cho mọi người những thông tin liên quan tới thông số kỹ thuật của dòng máy bơm chữa cháy diesel 30hp.

Các thông số và đặc điểm của máy bơm chữa cháy diesel 30hp

thong-so-ky-thuat-may-bom-chua-chay-diesel-30hp

 Trong 1 hệ thống chữa cháy chuyên nghiệp thì chiếc bơm chữa cháy diesel trở thành 1 vật dụng vô cùng quan trong. Đây là dòng sử dụng loại nhiên liệu có giá thành rẻ nhưng lại đem lại hiệu quả cao cho công việc chữa cháy. Với sự đa dạng về dòng model như máy 25hp,30hp, 50hp, ….ở bài viết này add sẽ nói về dòng bơm diesel 30hp.

Đây là dòng máy bơm chữa cháy có công suất phù hợp với các tòa nhà chung cư, khu công nghiệp, các nhà máy lớn. Dòng máy diesel 30hp là dòng bơm có lưu lượng nước lớn với các thông số cụ thể dưới đây

Thông số kỹ thuật bơm diesel
– Hãng sx : Huyndai
– Công suất : 30hp – 22.5kw
– Lưu lượng : 56.7 – 44.0 (m)
– Cột áp : 54 – 144  (m³/h)
Đặc điểm cấu tạo của máy bơm chữa cháy diesel

Máy bơm chữa cháy diesel có động cơ được cố định trên khung
– Buồng bơm được làm bằng gang
– Cánh bơm được làm từ các loại vật liệu chống gỉ như gang, thép, inox 304
– Trục bơm: được làm hoàn toàn từ thép không gỉ.

Máy bơm diesel có hiệu suất làm việc cao nhưng đổi lại mức tiêu hao năng lượng thấp hơn các dòng bơm chữa cháy khác. Không gây nguy hiểm cho người sử dụng bởi khó bốc cháy, ít xảy ra hư hỏng.

Trên đây là một số thông tin về thông số kỹ thuật máy bơm chữa cháy Diesel 30 hp mà ad muốn giới thiệu đến mọi người. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.