Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy là thiết bị thông dụng dùng trong chữa cháy. Thế nhưng việc sử dụng các thiết bị này như thế nào để có thể tiết kiệm được điện năng tiêu thụ là điều không ít người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

tiet-kiem-dien-cho-may-bom-chua-chay

Động cơ và máy bơm là thiết bị tiêu thụ điện lớn nhất trong các cơ sở sản xuất, chiếm khoảng 80% tổng năng lượng điện của một cơ sở sản xuất.

– Cần sử dụng các loại tủ điện điều khiển sử dụng những công nghệ tiên tiến để giảm thiểu điện năng tiêu thụ của động cơ nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ .
– Sản phẩm giúp giảm thiểu điện năng : tủ điện điều khiển bơm, khởi động mềm, biến tần,..

Việc áp dụng các công nghệ tiên tiến mới, các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho phép các động cơ và máy bơm có thể tiết kiệm điện khoảng 20% tổng khối lượng điện năng tiêu thụ.
Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm năng lượng của động cơ và máy bơm như khả năng tiết kiệm của các động cơ hiện tại, sự phù hợp giữa kích thước và công năng của động cơ, khả năng biến thiên của động cơ… và tùy theo mục đích sử dụng, tỷ lệ điện năng tiêu thụ của các động cơ khác nhau.

– Một số giải pháp có thể ứng dụng như ngay từ giai đoạn thiết kế, tất cả các động cơ có công suất phù hợp, không vận hành thiếu tải; lắp đặt thiết bị điều tốc (converter) để điều khiển tốc độ cho những động cơ có chế độ làm việc thay đổi sẽ tiết kiệm được từ 10% – 50% chi phí điện năng; thay mới động cơ có hiệu suất cao.

Hi vọng qua bài viết trên mọi người sẽ mọi người sẽ có thêm hiểu biết để có tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi sử dụng máy bơm nước. Để mua các thiết bị phòng cháy, chữa cháy chất lượng như tủ điều khiển bơm, máy bơm cứu hỏa đến từ các thương hiệu lớn và uy tín, máy biến tần,… hãy đến với Công ty TNHH Sản xuất thương mại và công nghiệp Thành Đạt chúng tôi.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.