Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Hiện nay tình trạng cháy nổ thường xuyên xảy ra đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, vì thế mà công việc trang bị các thiết bị phòng cháy càng được mọi người chú trọng hơn. Vì thế nhu cầu tìm mua các thiết bị này càng được mọi người tìm mua nhiều hơn. Ở bài viết này add sẽ giới thiệu đến mọi người địa chỉ uy tín cung cấp các thiết bị phòng cháy ở Hà Nội cho mọi người tham khảo

Thành Đạt địa chỉ cung cấp thiết bị phòng cháy uy tín tại Hà Nội

dia-chi-phan-phoi-thiet-bi-phong-chay-uy-tin-tai-ha-noi

Thành Đạt là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị  pccc, các dòng máy bơm chữa cháy, … uy tín trên thị trường được rất nhiều doanh nghiệp, các người tiêu dùng lựa chọn,

Với phương châm đem đến cho các Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và chính hãng, Thành Đạt luôn cố gắng cung cấp tới người tiêu dùng các sản phẩm tốt và có giá thành cạnh trong nhất.

Các sản phẩm thiết bị báo cháy của Thành Đạt rất đa dạng với nhiều nhãn hiệu khác nhau được trưng bày tại các Showroom của Thành Đạt.

phan-phoi-thiet-bi-phong-chay-uy-tin-o-ha-noi

Bạn có thể tìm mua các thiết bị như bình chữa cháy (bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, bình cầu chữa cháy, đèn exit, đèn báo cháy, đầu báo cháy, đầu báo cháy, đầu báo nhiệt, … Khi tới với các Showroom của Thành Đạt bạn sẽ thấy sự đa dạng về mẫu mã cũng như các thương hiệu khác nhau để mọi người có thể chọn lựa.

Ngoài ra các sản phẩm do Công ty cung cấp đều có đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ đầy đủ và được bảo hành trong 12 tháng

Vì thế khi chọn mua các thiết bị phòng cháy tại Hà Nội bạn hãy lựa chọn Công ty Thành Đạt để mua hàng. Mọi thông tin xin liên hệ tới số hotline 0906.222.114 hoặc qua địa chỉ email thanhdat@maycongnghiep.vn để được tư vấn chọn mua các thiết bị phòng cháy cần thiết.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.