Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Bình tích áp Varem là loại bình tích áp chuyên dụng được sử dụng cho các hệ thống thủy lực. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về dòng sản phẩm này, vì thế để giúp mọi người hiểu rõ về bình tích áp Varem này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết sau.

Một số thông tin về bình tích áp Varem

tim-hieu-ve-binh-tich-ap-varem

Bình tích áp varem được biết đến xem là dòng sản phẩm được dùng để gia tăng áp lực và duy trì sự ổn định cho hệ thống thủy lực và bảo máy bơm.

Bình tích áp được hoạt động dựa trên cơ chế giãn nở khi nước được bơm vào bình thì ruột bình Varem sẽ co giãn để tạo ra áp lực nước.

Bình tích áp của Varem thường được dùng để duy trì sự ổn định áp suất hệ thủy lực, bảo vệ máy bơm khỏi các sự cố, tăng tuổi thọ máy bơm,.. Bình tích áp với tác dụng chính là giữ nước có áp lực cao trong đường ống luôn ổn định. Lắp đặt bình tích áp là cách máy bơm nước hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ.

Bình tích áp có cấu tạo gồm 2 phần vỏ bình và ruột bình. Vỏ bình được cấu tạo để chịu áp lực cao. Ruột bình tích áp gồm 2 phần, 1 phần được bọc cao su chứa dầu thủy lực khi hoạt động liên thông với cửa dầu thủy lực vào – ra, phần còn lại được bao quanh chứa khí Ni-tơ với một áp suất nhất định.

Nguyên lý hoạt động chung của bình tích áp varem đó là nén áp suất để tích trữ năng lượng cân bằng hệ tăng áp cũng như bảo vệ an toàn cho hệ thống tích nước áp lực.

Hiện nay trên thị trường có rất bình tích áp của Varem có rất nhiều thể tích khác nhau như bình tích áp Varem 50 lít, 100 lít, 200 lít, 300 lít, 500 lít, 750 lít, 1000 lít, 2000 lít,…. để đáp ứng từng nhu cầu của người sử dụng.

– Bình tích áp varem hiện nay được ứng dụng nhiều nhất trong các hệ thống xử lý và cung cấp nước.Vì thế loại bình tích áp này thường được lắp đặt ở rất nhiều hệ thống cấp nước tăng áp tại các tòa chung cư, khu dân cư, khách sạn, nhà máy nước,…

Trên đây là một số thông tin liên quan tới bình tích áp Varem mà chúng tôi muốn bạn đọc tham khảo. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc có những thông tin bổ ích để giúp cho việc sử dụng bình tích áp Varem đạt hiệu quả.

 

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.