Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm chữa cháy Ebara là dòng bơm thường được sử dụng cho các hệ thống cấp nước cho các công trình phòng cháy, chữa cháy. Dòng bơm chữa cháy của thương hiệu được dùng nhiều nhất phải kể tới dòng bơm FSA. Có rất nhiều người chưa biết tới dòng máy bơm chữa cháy này vì vậy ngày hôm nay add sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc các thông tin về dòng máy bơm chữa cháy Ebara FSA này.

Giới thiệu về máy bơm chữa cháy Ebara FSA

tim-hieu-ve-dong-may-bom-chua-chay-ebara-fsa

Bơm chữa cháy Ebara FSA là dòng bơm đầu rời được sử dụng cho công việc chữa cháy, cung cấp lượng nước lớn cho các khu công nghiệp. Bơm chữa cháy này với cấu tạo buồng bơm được bằng gang, cánh bơm bằng đồng. Đầu bơm Ebara FSA sẽ được ráp thêm với động cơ như ATT, Teco, Elektrim, … có công suất tương đương phù hợp với đầu bơm Ebara FSA để thành chiếc bơm chữa cháy trục rời hoàn chỉnh để sử dụng vào các hệ thống bơm phòng cháy. Dưới đây sẽ   là thông số kỹ thuật máy bơm chữa cháy Ebara này để bạn đọc tham khảo.

Thông số kỹ thuật của máy bơm chữa cháy Ebara FSA

bieu-do-luu-luong-cot-ap-may-chua-chay-ebara-fsa
Dòng bơm Ebara FSA có rất nhiều model khác nhau để cho mọi người có thể lựa chọn được một model phù hợp để sử dụng vào công việc chữa cháy. Khi tới bất kỳ một Showroom nào bạn đều được người bán hàng tư vấn lựa đầu bơm có model có họng đẩy, họng hút phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Trên đây là một vài thông tin về dòng máy bơm chữa cháy Ebara mà chúng tôi muốn giới thiệu để bạn đọc tham khảo. Để được hỗ trợ và tư vấn thêm các thông tin chi tiết về từng model của dòng bơm chữa cháy này mọi người có thể gọi điện tới số 022435643397 hoặc qua email thanhdat@thietbipccc114.com hoặc ghé qua showroom C88,153 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội – 691 Lạc Long Quân, P10, Q. Tân Bình, HCM.

Tin khác: Máy bơm chữa cháy diesel dòng bơm được dùng ở mọi nơi

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.