Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Thiết bị báo cháy là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện nay. Có rất loại thiết bị báo cháy của các thương hiệu khác nhau có nguồn gốc từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan. Một trong các thiết bị được lựa chọn nhiều phải kể tới thiết bị báo cháy Chungmei. Vậy nên tìm mua thiết bị báo cháy này ở đâu? Add sẽ bật bí cho mọi người một địa chỉ mua thiết bị báo cháy Chungmei uy tín để mọi người tham khảo.

Thành Đạt nhà cung cấp các thiết bị báo cháy Chungmei

mua-thiet-bi-bao-chay-chungmei-o-dau

Thiết bị báo cháy Chungmei là sản phẩm được sản xuất bởi Taiwan, Đài Loan được sử dụng vào các hệ thống báo cháy của các tòa nhà, các khu chung cư, … Chungmei là một trong những thương hiệu báo cháy cùng với Hochiki, Lead đang được ưa chuộng hiện nay. Vì thế mà trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị này để bạn có thể chọn lựa, một trong số đó là Công ty PCCC Thành Đạt.

Thành Đạt là Công ty chuyên các cấp và nhập khẩu các thiết bị pccc được rất nhiều doanh nghiệp, Công ty lựa chọn. Với chi nhánh của Công ty ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chính hãng, chất lượng và có giá thành cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm báo cháy Chungmei được Thành Đạt cung cấp gồm có đầu báo nhiệt, đầu báo khói, tủ trung tâm báo cháy treo tường, tủ trung tâm báo cháy từ 5 đến 70 Kênh CM-P1, đèn báo cháy, còi báo cháy, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, …

Vì thế khi tới các showroom của Thành Đạt bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn để tìm ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người có thêm cho mọi người có thêm cho mình 1 địa chỉ mua thiết bị báo cháy Chungmei uy tín. Để biết thêm về các sản phẩm bạn hãy liên hệ tới số hotline 0906.222.114 hoặc email thanhdat@thietbipccc114.com để biết thêm thông tin.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.