Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Hiện nay đã có rất nhiều vụ cháy, nổ xảy ra gây nên những hậu quả nghiêm trọng cả về người và của vì thế mà hiện nay công việc phòng cháy, chữa cháy càng được chú trọng. Một hệ thống chữa cháy chuyên nghiệp không thể nào thiếu được chiếc bơm chữa cháy. Có rất nhiều dòng bơm chữa cháy với động cơ sử dụng các loại nhiên liệu khác nhau để phù hợp với môi trường làm việc. Máy bơm chữa cháy sử dụng động cơ dùng xăng, diesel, điện là 3 dòng máy phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Để hiểu rõ hơn top 3 dòng máy bơm chữa cháy hot nhất hiện nay này mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Giới thiệu về 3 dòng máy bơm chữa cháy

Hiện nay 3 dòng bơm chữa cháy đang định thịnh hành nhất hiện nay là dòng máy bơm chữa cháy Tohatsu chạy xăng, máy bơm chữa cháy Pentax chạy điện, máy bơm chữa cháy diesel.

Máy bơm chữa cháy Tohatsu là dòng bơm chạy xăng được sản xuất ở Nhật Bản sử dụng xăng pha nhớt để đốt nóng nhiên liệu . Dòng bơm này có kích thước nhỏ gọn, có thể di chuyển 1 cách dễ dàng với các model V20AS, V30AS, V52AS, V75AS, V82AS để phù hợp với từng nhu cầu.may-bom-chua-chay-tohatsuMáy bơm chữa cháy Pentax là dòng bơm sử dụng điện với rất nhiều loại công suất khác nhau. Ưu điểm của dòng bơm chữa cháy chạy điện nhập khẩu từ Ý này là nỏ gọn, kiểu dáng hiện đại, đa dạng về công suất, hiệu suất làm việc cao hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền.

may-bom-chua-chay-pentax-cm

Máy bơm chữa cháy diesel  đây là dòng bơm có kích thước lớn hơn so với 2 dòng bơm tohatsu và pentax. Dòng bơm này thường được đặt ở vị trí cố định, ưu điểm của nó là có thể hoạt động ở mọi điều kiện, môi trường làm việc khác nhau. Ngay cả những nơi chưa có nguồn điện thì bơm vẫn có thể hoạt động 1 hiệu quả.

may-bom-chua-chay-diesel

Trên đây là top 3 dòng máy bơm chữa cháy hot nhất hiện nay trên thị trường và tại pccc114.vn mà add muốn giới thiệu tới cho mọi người. Hi vọng sẽ giúp mọi người hiểu thêm về 3 dòng bơm chữa cháy để chọn ra được 1 chiếc bơm chữa cháy phù hợp. Để giúp cho việc lựa chọn máy bơm chữa cháy trở nên đơn giản hãy đến với hệ thống showroom của Thành Đạt hoặc liên hệ hotline 0906.222.114.

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.