Tin Tức | Thiết bị PCCC - Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy, máy bơm cứu hỏa, thiết bị pccc chính hãng

Thiết bị phòng cháy chữa cháy - thiet bi pccc


Máy bơm cứu hoả là một thiết bị cần thiết trong việc phòng cháy chữa cháy.  Thế nhưng để lựa chọn loại máy bơm cứu hỏa tốt nâng cao chất lượng trong việc cứu hỏa lại là việc không hề dễ. Hiện này trên thịt trường, máy bơm cứu hỏa Tohatsu V82 với những tính năng nổi trội đang là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

máy bơm cứu hỏa Tohatsu V82

Những ưu điểm của máy bơm cứu hỏa Tohatsu V82:

+ Kích thước của máy bơm cứu hỏa nhỏ, gọn

Với cấu hình gọn nhẹ là một đặc điểm thiết yếu cho công việc chữa cháy vốn đòi  hỏi phải ứng phó nhanh đặc biệt đối với máy bơm chữa cháy di động. Máy bơm cứu hỏa Tohatsu V82 ASE với trọng lượng khô chỉ có 94kg (207 lbs) có thể dễ dàng vận chuyển bởi hai nhân viên chữa cháy và có thể đặt ở bất cứ chỗ nào nơi có đám cháy xảy ra kể cả những chỗ gồ ghề.

+ Động cơ có công suất và độ tin cậy cao.

Động cơ đặc biệt thiết kế để sử dụng dành riêng cho máy bơm cứu hỏa Tohatsu V82 ASE. Hoạt động của động cơ có thể đáp ứng các yêu cầu của máy bơm ngoài ra còn đơn giản hoá cấu trúc tổng thể.

+ Độ ồn động cơ thấp:

Thiết bị giảm thanh động cơ máy bơm cứu hỏa được lắp tại cổng vào và ra để giảm thiểu tiếng ồn động cơ.

+ Hiệu suất làm việc của máy bơm cứu hỏa cao

Trong các loại máy bơm chữa cháy thì máy bơm cứu hỏa Tohatsu V82 ASE này được đánh giá là đạt được hiệu suất làm việc cao.

Máy bơm cứu hỏa Tohatsu V82 sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn giúp cho việc cứu hỏa trở nên dễ dàng khi sự cố cháy nổ xảy ra.

–> Tin tức khác: máy bơm chữa cháy, bình chữa cháy CO2

 
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg
Hãy để lại ý kiến đóng góp của bạn cho từng sản phẩm của máy bơm nước nhé.