• Ưu đãi về giá
 • Uy tín, chất lượng
 • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0915898114

Cách lắp đặt bơm chữa cháy diesel đúng kỹ thuật

Hướng dẫn lắp đặt bơm chữa cháy diesel đứng kỹ thuật

Bơm chữa cháy Diesel là dòng bơm sử dụng dầu diesel hiện được dùng ở rất nhiều hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy. Các sản phẩm bơm diesel này có công suất rất lớn nên được làm bơm pccc ở các tòa nhà cao tầng như chung cư, trung tâm thương mại, khu công nghiệp… Chính vì thế để lắp đặt bơm hiệu quả thì việc lắp đặt bơm vô cùng quan trọng. Ở bài viết này PCCC Thành Đạt sẽ giới thiệu tới mọi người cách lắp đặt bơm diesel hiệu quả và đúng kỹ thuật.

Cách lắp đặt bơm chữa cháy diesel đúng kỹ thuật

Vận chuyển bơm chữa cháy diesel

Khi vận chuyển bơm phòng cháy diesel cần phải lưu ý những điều sau:

 • Do bơm có trọng lượng lớn vì thế trong quá trình sử dụng phải dùng dây cáp chịu lực trọng lượng của máy bơm.
 • Khi chuyển bơm cần dùng các vật liệu lót xung quanh bơm để tránh gây xước bơm.

Lựa chọn vị trí đặt bơm diesel

 • Để giúp máy bơm cung cấp được lượng nước lớn thì vị trí đặt bơm vô cùng quan trọng, máy bơm cần bơm đặt ở gần các bể chứa nước.
 • Vị trí đặt máy bơm cần phải bằng phải để bơm không bị rung lắc khi hoạt được.

Bệ máy bơm

 • Do có trọng lượng lớn nên máy bơm chữa cháy diesel trường được đặt trên nền bê tông giúp bơm động ổn định

Ống hút và ống đẩy nước

 • Trong quá trình lắp đặt bơm cứu hỏa này, ống hút và ống đẩy của bơm cần phải tuân thủ thứ tự và vị trí lắp đặt như sau:
 • Van một chiều rồi đến ống mồi nước sau đó đến van chặn , tiếp đó là bộ giảm chấn rồi sau đó gắn bộ lọc rác vào đầu ống hút ( để ngăn rác đi từ hồ chứa nước vào ống bơm, gây hư hỏng cho máy).

Lưu ý: Các điểm nối trên ống hút và ống đẩy phải kín, không được rò rỉ. Trước khi lắp vào máy bơm, ống phải được thử áp lực trước để đảm bảo cho quá trình vận hành máy. Và ống mồi nước phải đặt ở nơi có thể dễ kiểm tra được nguồn nước

Bô thổi khí thải của máy bơm

 • Vị trí đặt bô khí thải cũng rất quan trọng nếu ống bô thổi khí thải của bơm pccc diesel được bố trí hướng ra ngoài trời, thì 2 đầu ống phải có nón che, để tránh việc nước mưa tạt rồi đi vào máy thông qua đường ống này.
 • Nếu ống bô khí thải được đặt trên nhà, cần chú ý đến hướng thổi gió và người điều khiển, giảm bớt những ảnh hưởng không tốt của khí thải đến con người.

Trên đây là một số lưu ý để việc lắp đặt bơm chữa cháy diesel được đúng kỹ thuật mà chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng tham khảo mỗi khi thực hiện lắp đặt bơm và trước khi mua hàng. Vậy nên mua bơm diesel này ở đâu?

Mua bơm chữa cháy diesel nhập khẩu giá tốt

Nhu cầu mua bơm chữa cháy ngày càng cao vì thế mà việc lựa chọn mua bơm ở đâu càng được quan tâm nhiều hơn. Tại việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp cấp bơm lớn tuy nhiên để đảm bảo chất lượng bơm thì Quý khách nên mua ở doanh nghiệp nào uy tín và có tên tuổi.

Máy bơm chữa cháy

Là nhà phân phối bơm hàng đầu trên thị trường, Công ty cổ phần sản xuất & xuât nhập khẩu PCCC Thành Đạt luôn là lựa chọn được các nhà thầu, các doanh nghiệp, chủ đầu tư lựa chọn mua máy bơm.

Công ty chúng tôi hiện nhập khẩu động cơ diesel để ráp với đầu bơm Pentax, Ebara, Inter để tạo thành một chiếc bơm hoàn chỉnh cung cấp đến Quý khách hàng với rất nhiều công suất khác nhau.

PCCC Thành Đạt hiện có rất nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc cùng với Showroom tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, Quý khách hàng có thể mua các sản phẩm máy bơm của chúng tôi ở bất cứ nơi đâu

Công ty Thành Đạt hiện cung cấp cả hình thức online lẫn mua trực tiếp các Showroom, quý khách có thể lựa chọn mua hàng tại Công ty chúng tôi theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU PCCC THÀNH ĐẠT

Zalo Facebook Messenger